Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Một Số Yếu Tố Gây Bệnh Của Vi Khuẩn Escherichia Coli Và Clostridium Perfringens

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 11, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Một Số Yếu Tố Gây Bệnh Của Vi Khuẩn Escherichia Coli Và Clostridium Perfringens Gây Tiêu Chảy Ở Dê Nuôi Tại Thái Nguyên Và Biện Pháp Phòng Trị
    Nhu cầu sống của con người trong xã hội thực tại rất cần sản phẩm của ngành nông nghiệp cả số lượng, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong sản phẩm nông nghiệp nói chung, thì nhu cầu sản phẩm ngành chăn nuôi rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng này của xã hội, ngành chăn nuôi đang từng bước được Đảng, Nhà nước quan tâm toàn diện và người dân đã chú trọng phát triển sản xuất với quy mô lớn dần để nâng cao số lượng, chất lượng sản phẩm đem lại hiệu quả kinh tế cho gia đình và xã hội.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Cù Hữu Phú GS.TS. Nguyễn Quang Tuyên
    • Tác giả: Đặng Thị Mai Lan
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-thai-nguyen-va-bien-phap-phong-tri-4886.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page