Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Mức Độ Nhiễm Một Số Vi Khuẩn Ở Thịt Lợn Sống Và Thịt Lợn Chín Trên Địa Bàn TP Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Xác Định Mức Độ Nhiễm Một Số Vi Khuẩn Ở Thịt Lợn Sống Và Thịt Lợn Chín Trên Địa Bàn TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, vấn đề an ninh lương thực và vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành mối quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là vấn đồ vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều thống kê và nghiên cứu gần đây của các nhà y tế và xã hội học đã đưa ra những con số cảnh báo về tình trạng mất an toàn trong thực phẩm tiêu dùng, từ đó gây nên những tổn thất nghiêm trọng đến sức khoẻ của cá thể và cộng đồng, gây thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế cho các quốc gia. Đon cử một vài con số về những vụ dịch do thực phẩm gây ra: vào tháng 1/2001 dịch bò điên (Bovinc Spongiíbm Enccphclitis -BSE) bùng lên ở châu Âu làm chết hàng trăm người do ăn phải thực phẩm có chứa mầm bệnh này. Thêm vào đó vụ dịch này dã làm cho Đức phải chi phí gần 1 triệu Dollar Mỹ, Pháp hơn 6 tỷ Franc, toàn EU chi phí cho đề phòng BSE mất hơn 1 tỷ Dollar (Trần Đáng, 2001) [5].
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Đức Chương, TS. Lưu Thi Kim Thanh
    • Tác giả: Trần Thị Thuý Nga
    • Số trang: 108
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=94
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page