Luận Án Tiến Sĩ Xác Định Mức Năng Lượng Trao Đổi, Protein Thô, Lysine Và Methionine Trong Khẩu Phần Của Gà Sao

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 28, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Mức Năng Lượng Trao Đổi, Protein Thô, Lysine Và Methionine Trong Khẩu Phần Của Gà Sao (Numida Meleagris) Nuôi Lấy Thịt Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long
    Nghiên cứu này được tiến hành trên 5 thí nghiệm ở gà Sao (Numida meleagris) giai đoạn tăng trưởng từ 5 đến 14 tuần tuổi nhằm xác định loại thức ăn nguyên liệu cung cấp protein hiệu quả để nuôi dưỡng gà Sao tăng trưởng ở Đồng bằng sông Cửu Long từ 4 nguyên liệu thức ăn phổ biến gồm đậu nành hạt, khô dầu đậu nành ly trích, bột cá biển, bột cá tra. Nghiên cứu còn tiến hành xác định mức năng lượng trao đổi, mức lysine và methionine trong khẩu phần có mức protein thô thấp để nuôi dưỡng gà Sao lấy thịt. Bên cạnh đó, nghiên cứu này còn đánh giá các phương pháp nghiên cứu xác định tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất và acid amin ở gà Sao nhằm xác định phương pháp phù hợp để nghiên cứu tỷ lệ tiêu hoá trên thức ăn nguyên liệu hay khẩu phần thí nghiệm.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Đông
    • Tác giả: Nguyễn Đông Hải
    • Số trang: 264
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2016
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=27994

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page