Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Mức Protein Thích Hợp Trong Khẩu Phần Đến Sinh Trưởng Và Khả Năng Cho Thịt Của Lợn Rừng Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Mức Protein Thích Hợp Trong Khẩu Phần Đến Sinh Trưởng Và Khả Năng Cho Thịt Của Lợn Rừng Lai F2 Nuôi Tại Tỉnh Thái Nguyên
    Việt Nam đang trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế nhưng hiện nay vẫn còn khoảng gần 80% dân số sống bằng nghề nông, trong đó chăn nuôi là một trong những ngành trọng điểm để phát triển kinh tế nông nghiệp ở nước ta. Thực hiện chủ trương về chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong nông nghiệp, ngành chăn nuôi đã từng bước trở thành một ngành sản xuất hàng hoá chiếm tỷ trọng lớn trong sản xuất nông nghiệp, được coi là ngành mũi nhọn trong công tác xoá đói giảm nghèo cho nhân dân. Theo báo cáo của Bộ NN&PTNT tính đến 10/2012 là 26.493.922 con so với thời điểm tháng 10/2011 đàn lợn trên cả nước ước tính 27.055.984 con, giảm so với năm 2011 là 2,1%.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Thị Thơm và PGS.TS. Trần Văn Phùng
    • Tác giả: Hà Quang Hoàn
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...g-lai-f2-nuoi-tai-tinh-thai-nguyen-41312.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page