Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Mức Sẵn Lòng Chi Trả Của Bệnh Nhân Nội Trú Cho Các Thức Ăn Dinh Dưỡng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Học' started by nhandanglv123, May 11, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xác Định Mức Sẵn Lòng Chi Trả Của Bệnh Nhân Nội Trú Cho Các Thức Ăn Dinh Dưỡng Trường Hợp Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương
    Ăn uống của bệnh nhân là rất cần thiết, nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chữa bệnh; bệnh viện có trách nhiệm chăm lo bảo đảm ăn uống cho người bệnh điều trị nội trú. Khoa Dinh dưỡng của bệnh viện có nhiệm vụ tổ chức trực tiếp việc thực hiện phục vụ ăn uống cho bệnh nhân, hoặc hợp đồng với công ty phục vụ ăn uống với sự kiểm tra giám sát của Khoa Dinh dưỡng, nhưng dù ở hình thức nào cũng phải đảm bảo về số lượng, chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là đảm bảo chế độ ăn uống theo bệnh lý cho bệnh nhân (Trần Văn Khải, 2007).
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế học
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Đình Long
    • Tác giả: Phạm Thị Hà
    • Số trang: 153
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=44662
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page