Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Nguyên Nhân Lây Nhiễm Vi Sinh Vật Gây Bệnh Và Độc Hại Trong Quá Trình Sản Xuất Tương

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Jul 16, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xác Định Nguyên Nhân Lây Nhiễm Vi Sinh Vật Gây Bệnh Và Độc Hại Trong Quá Trình Sản Xuất Tương Truyền Thống Để Nâng Cao Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Sản Phẩm
    Trong số các thực phẩm lên men truyền thống, tương sản xuất từ đậu nành lên men bằng nấm mốc là một trong những đặc sản nổi tiếng, đặc biệt là ở miền Bắc Việt Nam. Các sản phẩm tương nối tiếng là tương Bần (Hưng Yên), tương Cự Đà (Hà Tây), tương Nam Đàn (Nghệ An). Điển hình như sản phẩm tương Bần nổi tiếng là sản phẩm được tiêu thụ rất mạnh, người tiêu dùng ở khắp nơi nhất là Hà Nội, Hải Phòng đều qua làng sản xuất tương và đặt mua. Đáng kể, sản phẩm tương « Minh Quất » còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như : Pháp, Mỹ , Nga, Đức,…Đơn đặt hàng nhiều lúc lên tới 7.000 - 8.000 lít/lần, nhiều khi, gia đình phải từ chối vì không có đủ hàng cung cấp. Ngay cả người Nhật vốn có truyền thống làm và sử dụng tương cũng mua tương Việt Nam. Họ cho biết, ăn tương có tác dụng chống bệnh ung thư, và tương Bần của Việt Nam ngon, có vị rất đậm đà, độc đáo.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. T.S Lê Thanh Mai
    • Tác giả: Trần Thị Mai Hương
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13421
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page