Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Nhu Cầu Dinh Dưỡng Phù Hợp Trong Khẩu Phần Ăn Nuôi Đà Điểu Lấy Thịt Giai Đoạn 8 - 14 Tháng

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 14, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xác Định Nhu Cầu Dinh Dưỡng Phù Hợp Trong Khẩu Phần Ăn Nuôi Đà Điểu Lấy Thịt Giai Đoạn 8 - 14 Tháng Tuổi Bằng Phương Pháp In Vitro Gas Production
    Đà điểu là loài vật nuôi được thuần hóa muộn hơn các loài gia súc gia cầm khác, đến năm 1970 người ta mới nhận thức được giá trị kinh tế và sinh học mà chúng mang lại. Sau một thời gian quan sát và nghiên cứu con người đã có thể ấp trứng đà điểu theo hướng nhân tạo thành công và đặt nền móng cho ngành chăn nuôi đà điểu theo hướng công nghiệp để khai thác tối đa tiềm năng và lợi ích mà chúng mang lại. Đà điểu có tính thích nghi rất rộng chúng có khả năng sống trong môi trường nhiệt độ từ - 400C đến 400C và có khả năng phát triển tốt trong nhiệt độ từ - 100C đến 300C với chế độ dinh dưỡng, thức ăn thấp như ở vùng bán xa mạc. Trong tự nhiên đà điểu chọn lọc các loại thức ăn có sẵn với thành phần chủ yếu là cỏ, trái cây và một số côn trùng để sinh trưởng, sinh sản và tồn tại với hàm lượng protein
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Duy Hoan, GS.TS. Vũ Chí Cƣơng
    • Tác giả: Nguyễn Văn Quyết
    • Số trang: 106
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8650
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page