Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Nhu Cầu Lipid Của Cá Kèo Giống

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 26, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Nhu Cầu Lipid Của Cá Kèo Giống
    Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là vùng nuôi thủy sản lớn, chiếm 70% sản lượng của cả nước, bên cạnh các loài thủy sản nước lợ kinh tế khác như tôm sú, cua biển, cá mú…thì cá kèo (Pseudapocryptes elongatus, Cuvier 1816) là đối tượng nuôi đang được phát triển mạnh. Cá kèo được các du khách biết đến như một đặc sản của vùng ĐBSCL. Cá có thịt thơm ngon, giá trị kinh tế khá cao, phổ thức ăn rộng, sức chịu đựng tốt cũng là lý do chính dẫn đến ngày càng tăng diện tích nuôi đối tượng này. Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ cá kèo ngày càng lớn, sản lượng khai thác tự nhiên giảm, lợi nhuận cao đã kích thích nhiều hộ dân nhân rộng mô hình nuôi cá kèo quy mô lớn sử dụng thức ăn công nghiệp nhằm cung cấp chủ động cho thị trường tiêu thụ và phát triển nguồn lợi tự nhiên nuôi.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Thanh Hiền, Ths. Trần Lê Cẩm Tú
    • Tác giả: La Thúy An
    • Số trang: 39
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/B8F25228242657D/lrc038.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page