Luận Án Tiến Sĩ Xác Định Nhu Cầu Lysine Tiêu Hóa Hồi Tràng Tiêu Chuẩn Và Tỉ Lệ Tối Ưu Giữa Axit Amin Chứa Lưu Huỳnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Jan 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xác Định Nhu Cầu Lysine Tiêu Hóa Hồi Tràng Tiêu Chuẩn Và Tỉ Lệ Tối Ưu Giữa Axit Amin Chứa Lưu Huỳnh Với Lysine Cho Lợn [(Pietrain x Duroc) x (Landrace x Yorkshire)] Giai Đoạn 10 – 20 kg và 30 – 50 kg
    Kết quả nghiên cứu của đề tài đã bổ sung cơ sở dữ liệu về nhu cầu lysine tiêu hoá hồi tràng tiêu chuẩn và tỉ lệ tối ưu giữa các axit amin chứa lưu huỳnh với lysine tiêu hoá hồi tràng tiêu chuẩn của lợn nuôi thịt giai đoạn 10 – 20 kg và 30 – 50 kg trong điều kiện ở Việt Nam.
    Cung cấp thông tin giúp các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi phối trộn khẩu phần một cách hợp lý, phục vụ tốt hơn cho ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi.
    * Những đóng góp mới của luận án
    - Lần đầu tiên ở Việt Nam xác định được nhu cầu lysine tiêu hoá hồi tràng tiêu chuẩn của lợn lai thương phẩm 4 giống [(Pietrain × Duroc) × (Landrace × Yorkshire)] giai đoạn 10 – 20 kg và 30 – 50 kg.
    - Lần đầu tiên xác định được tỉ lệ tối ưu giữa các axit amin chứa lưu huỳnh với lysine tiêu hoá hồi tràng tiêu chuẩn ở lợn lai thương phẩm 4 giống [(Pietrain × Duroc) × (Landrace × Yorkshire)] giai đoạn 10 – 20 kg và 30 – 50 kg.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Hồ Trung Thông GS. TS. Vũ Chí Cương
    • Tác giả: Đào Thị Bình An
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm, Đại học Huế 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=33589
    https://drive.google.com/uc?id=1CGg5vzetpk_eM3ig295uW0u7qSzVIunp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page