Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Ochratoxin Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Khối Phổ ( LC-MS-MS)

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandang123, Dec 28, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Xác Định Ochratoxin Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Khối Phổ ( LC-MS-MS)
    Xây dựng phương pháp xác định hàm lượng của Ochratoxin trong thực phẩm bao gồm: Khảo sát các điều kiện trên máy sắc ký lỏng hai lần khối phổ; Khảo sát các điều kiện xử lý mẫu; Thẩm định phương pháp đã xây dựng. Áp dụng phương pháp xác định ochratoxin trong ngũ cốc, sản phẩm từ ngũ cốc, rượu lên men trên thị trường trong nước.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Xuân Trung
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hà Bình
    • Số trang: 83
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2013
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1054732
    https://drive.google.com/uc?id=1bzuH1x0WZ9UR97XTPIgKUNuLsXpgkQy7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 8, 2019

Share This Page