Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Salbutamol, Clenbuterol Và Ractopamine Trong Thức Ăn Chăn Nuôi, Nước Tiểu Lợn

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandanglv123, Jul 28, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xác Định Salbutamol, Clenbuterol Và Ractopamine Trong Thức Ăn Chăn Nuôi, Nước Tiểu Lợn Và Sản Phẩm Từ Thịt
    Xã hội ngày càng phát triển, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm càng ngày càng được chú trọng nhiều hơn so với trước kia. An toàn thực phẩm ngày nay không chỉ đơn thuần là các vấn đề về thực phẩm nhiễm bẩn, ôi thiu, thiếu vệ sinh mà còn ở chỗ thực phẩm có chứa những độc chất gây hại cho con người. Chất cấm trong chăn nuôi không phải là vấn đề mới, từ năm 2006, cơ quan chức năng đã phát hiện tồn dư chất cấm trong thịt gia súc, gia cầm và trong chăn nuôi, nhất là trong thịt lợn. Tuy nhiên, việc sử dụng chất cấm trong sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi thời gian qua có diễn biến phức tạp cả về tính chất, mức độ và trên quy mô diện rộng. Các loại chất cấm thường được sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, trong chăn nuôi chủ yếu là các chất thuộc nhóm beta – agonist (Salbutamol, Clenbuterol, Ractopamin).
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Văn Ri
    • Tác giả: Vũ Quốc Hưng
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa Học Tự Nhiên 2017
    Link Download
    http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/62666
    https://drive.google.com/uc?id=15_eYG0iB-gSWvkUve3qnVSUCOM5JK_V1
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 10, 2019

Share This Page