Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Thành Phần Của Thịt Đầu Tôm Sú Và Sự Thay Đổi Của Chúng Trong Trữ Đông

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đất nước ta có bờ biển chạy dài từ Bắc xuống Nam nên ngư nghiệp phát triển mạnh, mỗi năm thu nhập hàng tỷ USD từ xuất khẩu các mặt hàng thủy, hải sản đông lạnh. Theo số liệu thống kê năm 2008, xuất khẩu thủy sản cả nước đạt trên 1,2 triệu tấn, trị giá đạt trên 4,5 tỷ USD, tăng 33,7% về khối lượng và 19,8% về giá trị so với năm trước, trong đó xuất khẩu tôm tăng 47,6% so với năm 2007. Các phụ phẩm (đầu tôm, vỏ tôm…) do các nhà máy chế biến thủy sản bỏ ra là không nhỏ (100.000 tấn/năm, Phạm Thị Đan Phượng và cộng sự, 2008).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Nguyễn Hoàng Minh
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1TTRHtc2t-tzps-G4hzptzJpCxD6Y5sXq
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page