Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Thành Phần Hóa Học Của Các Hợp Chất Ít Phân Cực Từ Rễ Cây Bần Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xác Định Thành Phần Hóa Học Của Các Hợp Chất Ít Phân Cực Từ Rễ Cây Bần Chua (Sonneratia Caseolaris (L.) Engl.)
    Cây Bần hay còn gọi là Thủy liễu (liễu nước), hải đồng, bần chua,…loài cây mà đom đóm rất thích đậu trên lá vào ban đêm, tên khoa học là Sonneratia caseolaris (L.) Engl., thuộc họ Lythraceae. Ở Việt Nam, bần là một loại cây rất quen thuộc có mặt khắp nơi ven sông, ven biển, các bãi bồi….Các bộ phận của cây bần được sử dụng trong dân gian như: hoa bần chữa tiêu viêm chữa tụ máu, sưng tấy, giải nhiệt cảm sốt,…Quả có thể dùng để nấu canh chua, có thể chữa bệnh bong gân, cầm máu,…Trong đề tài này, chúng tôi xác định thành phần hóa học của các hợp chất ít phân cực từ rễ cây bần.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Lê Thanh Phước
    • Tác giả: Từ Minh Tỏ
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1tRtq9P7DCA7avssNaCpl_ZW_bEvEJdk9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page