Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Thành Phần Hóa Học Của Cây Đậu Biếc Ở Các Mức Độ Phân Bón Và Lứa Cắt Khác Nhau

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xác Định Thành Phần Hóa Học Của Cây Đậu Biếc Ở Các Mức Độ Phân Bón Và Lứa Cắt Khác Nhau Tại Thành Phố Cần Thơ
    Ở Việt Nam. nguồn thức ăn thô xanh cho gia súc ăn có hiện nay là có tự nhiên, cỏ trồng và phụ phẩm nông nghiệp. Cỏ trồng phô biến là các giống cô Voi. cỏ Ghinê. Ruzi.... đều là các giống cỏ hòa thảo dễ trồng cho năng suất cao. Tuy nhiên. có hòa thảo có giá trị dinh dường không cao đặc biệt là thành phản protein. điều đó đã ảnh hưởng đến năng suất của vật nuôi. Vì vậy trong thời đại kinh tế cạnh tranh như hiện nay. việc tìm ra nguồn thức ăn tốt với chỉ phí thấp đề phục vụ cho chăn nuôi đạt hiệu quá cao là vấn đẻ cấp thiết. Giải pháp hiện nay là bổ sung thức ăn tỉnh giàu protein khác hoặc sử dụng cây thức ăn họ đậu trong khâu phân của gia súc ăn cỏ. Trong đó. giải pháp thứ hai mang lại nhiều ưu điểm hơn do chỉ phí thấp. đó là một trong những lựa chọn tối ưu từ nguồn thức ăn tự nhiên cung cấp nhiều protein đó là cây họ đậu.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Thị Hồng Nhân
    • Tác giả: Tô Hoàng Long
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1uZzDF9SKgNYCB7xSpSpmWZaW-1Je4Xbf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page