Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Thành Phần Hóa Học Của Táo Ta (Ziziphus Mauritiana) - Đánh Giá Khả Năng Ứng Dụng Bã Táo

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xác Định Thành Phần Hóa Học Của Táo Ta (Ziziphus Mauritiana) - Đánh Giá Khả Năng Ứng Dụng Bã Táo Trong Lên Men Sinh Enzyme
    Táo (Ziziphus mauritiana) là một trong những loại quả được trồng phổ biến ở đồng bằng sông Cửu Long. Với thành phần giàu chất dinh dưỡng nhưng có giá bán buôn thấp, vào mùa thu hoạch chỉ khoảng 7000 – 8000 đồng/kg, táo đang được khai thác rộng rãi trong công nghệ chế biến thực phẩm. Khoảng 30% sản lượng táo được sử dụng chế biên cho các sản các sản phẩm khác nhau như dạng dịch quả như nước ép táo, táo cô đặc, rượu vang táo…
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Trần Thanh Trúc
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Phụng
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1-J5Z82m7kC6AkabhDaSySYYk-3ZL0RM2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page