Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Thành Phần Hóa Học Của Vỏ Tràm Melaleuca Cajuputi Powel

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 24, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cây Tràm là một loài cây được trồng khá phổ biến ở vùng Tây Nam Bộ của nước ta vì có nhiều ứng dụng thực tế. Ngoài khả năng cho gỗ, Tràm còn là nguồn cung cấp tinh dầu rất phong phú và đa dạng, đồng thời còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh như: thấp khớp đau nhức xương, đau dây thần kinh, viêm ruột, suy nhược thần kinh, mất ngủ, … Các nghiên cứu trong nước đa số là tìm hiểu về quy trình chiết tách, xác định thành phần hóa học và tìm hiểu công dụng của tinh dầu Tràm được chiết xuất từ lá tràm. Một số các nghiên cứu khoa học ở ngoài nước đã xác định được từ các bộ phận của cây Tràm một số thành phần hóa học như: 3,5-dimethyl-4,6-di-o-methylchloroacetophenone, ursolic acid, betulinic acid, nerolidol.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Lê Thanh Phước
    • Tác giả: Tôn Lư Phương Du
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1vQ13h9-KsQeq0ylDpl2gNRAT7o9WT0YP
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 28, 2020

Share This Page