Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Tính Chống Oxy Hóa Của Vitamin C Và Một Số Cao Ethanol Thô Chiết Từ Thực Vật

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xác Định Tính Chống Oxy Hóa Của Vitamin C Và Một Số Cao Ethanol Thô Chiết Từ Thực Vật Bằng Phương Pháp Ferric Thiocyanate (FTC)
    Vỏ rễ cây bần, vỏ thân cây sung, hạt trái cau là bộ phận của ba loài thực vật được tìm thấy khá phổ biến ở miền nam Việt Nam. Ba loài cây này được dân gian sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Dùng làm thực phẩm hay dùng làm thuốc chữa bệnh theo phương pháp dân gian, trong đó tác dụng ngăn sự oxy hóa cũng có vai trò đặc biệt quan trọng. Cây bần có danh pháp khoa học là Sonneratiaceae caseolaris (L.) thuộc họ bần (Sonneratiaceae) nay là họ trân châu (Lythraceae), cây sung danh pháp khoa học là Ficus racemosa thuộc họ Dâu tằm (Moraceae), cây cau có danh pháp khoa học Areca catechu L., thuộc họ Cau (Arecaceae).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Lê Thanh Phước
    • Tác giả: Trần Thị Bé Lan
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1mwCTid4JzTS3-I1oTQljZK9_nNz66VpF
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page