Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Trình Tự Gen Tổng Hợp Isoflavone Phân Lập Từ Đậu Tương

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jan 24, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Trình Tự Gen Tổng Hợp Isoflavone Phân Lập Từ Đậu Tương
    Cây đậu tương (Glycine max. (L) Merrill) thuộc họ đậu là cây thực phẩm và cũng là loại cây công nghiệp ngắn ngày quan trọng có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Cây đậu tương dễ trồng, khả năng thích nghi rộng, năng suất cao nên đã được trồng ở khắp năm châu, trở thành cây lương thực quan trọng thứ tư sau lúa mì, lúa nước và ngô. Sản phẩm hạt đậu tương có hàm lượng protein cao, từ 20-40%, dễ tan và chứa hầu hết các loại amino acid cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra, giống như các cây trồng họ đậu khác, cây đậu tương còn được trồng để cải tạo đất nhờ vào bộ rễ với các nốt sần chứa hàng tỷ vi khuẩn cố định đạm Rhizobium japonicum giúp tăng giá trị dinh dưỡng cho đất, giúp cho cây trồng vụ sau phát triển tốt hơn.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Vũ Thanh Thanh
    • Tác giả: Ngô Thị Mỹ Diệu
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...p-isoflavone-phan-lap-tu-dau-tuong-53709.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page