Luận Án Tiến Sĩ Xác Định Tỷ Lệ Nhiễm Escherichia Coli O157-H7 Trong Thịt Bò Bán Ở Một Số Địa Điểm Tại Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by kimcuong230797, Mar 28, 2020.

  1. [​IMG]
    Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở Việt Nam đang được Chính phủ và hầu hết các Ngành, các cấp và người tiêu dùng quan tâm. Gần đây báo chí thường xuyên lên tiếng phản đối việc sử dụng hormone, kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật không đúng mục đích và không phù hợp với các qui định, gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khoẻ con người. Việc phát hiện thấy chất sudan trong lòng đỏ trứng gà, melamin trong sữa, kim loại nặng gấp nhiều lần so với ngưỡng quy định là những hồi chuông cảnh báo cho sự mất an toàn của thực phẩm đang lưu hành tại Việt Nam
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành vi sinh vật học thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Công Hoạt, 2. PGS.TS. Tô Long Thành
    • Tác giả: Phạm Thị Tâm
    • Số trang: 158
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...n-xuat-khang-the-don-dong-dac-hieu-73464.html
    https://drive.google.com/uc?id=1HBi9MNl_SheMqr8u9BuZ56jyIwvf4ZJd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 29, 2020

Share This Page