Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Tỷ Lệ Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella Và Một Số Đặc Điểm Của Salmonella Trong Thịt Lợn Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, May 29, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Tỷ Lệ Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella Và Một Số Đặc Điểm Của Salmonella Trong Thịt Lợn Tươi Tại Khu Vực Thành Phố Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây vấn đề “Bảo đảm chất lượng và an toàn thực phẩm” đang là mối quan tâm đặc biệt ở nước ta và nhiều nơi trên thế giới. Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, cùng với quá trình đô thị hoá ngày càng nhanh cũng như sự mở rộng giao lưu quốc tế đòi hỏi mỗi nước không những phải tăng số lượng sản phẩm mà còn phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Hiện nay ngộ độc thực phẩm đang là một vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe con người. Theo báo cáo của Bộ Y tế cho biết trong những năm gần đây vấn đề ngộ độc thực phẩm đã xảy ra khá phổ biến trên địa bàn cả nước, trong năm 2006 có 165 vụ ngộ độc thực phẩm với 7.000 người mắc và có 57 người tử vong.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nghiêm Ngọc Minh
    • Tác giả: Đào Thị Thanh Thủy
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-tai-khu-vuc-thanh-pho-thai-nguyen-37712.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page