Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Tỷ Lệ Tiêu Hóa Và Giá Trị Năng Lượng Trao Đổi Của Một Số Loại Thức Ăn Phổ Biến Nuôi Trâu

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by nhandanglv123, Jun 30, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xác Định Tỷ Lệ Tiêu Hóa Và Giá Trị Năng Lượng Trao Đổi Của Một Số Loại Thức Ăn Phổ Biến Nuôi Trâu Bằng Phương Pháp In Vivo
    Con trâu có tầm quan trọng đặc biệt trong nền sản xuất nông nghiệp, là nguồn cung cấp sức kéo chính (cày bừa và vận chuyển ở nông thôn), cung cấp lượng lớn phân hữu cơ cho trồng trọt và đóng góp một phần không nhỏ thịt cho nhu cầu của con người. Ngoài ra, sản phẩm phụ như da, sừng, lông trâu còn được sử dụng để chế biến một số đồ dùng gia dụng và hàng mỹ nghệ... Thịt trâu ngày càng được đánh giá cao trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng, kể cả ở một số nước châu Âu và châu Mỹ vì nhiều nạc, ít mỡ, ít cholesterol. Do vậy, phát triển chăn nuôi trâu ở nước ta trong những năm tới là rất cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng thịt trâu chất lượng cao, bên cạnh việc đầu tư phát triển giống thì việc nghiên cứu nhằm khai thác tốt nhất nguồn thức ăn, xây dựng các khẩu phần thích hợp và có hiệu quả kinh tế nhất là vấn đề cần được quan tâm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Nguyễn Duy Hoan TS. Trần Văn Thăng
    • Tác giả: Bùi Hồng Thích
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...nuoi-trau-bang-phuong-phap-in-vivo-15521.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page