Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Tỷ Lệ Tiêu Hóa Và Năng Lượng Trao Đổi Của Bột Lá Keo Giậu Đối Với Gà Thịt

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 13, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xác Định Tỷ Lệ Tiêu Hóa Và Năng Lượng Trao Đổi Của Bột Lá Keo Giậu Đối Với Gà Thịt
    Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm, chịu ảnh hưởng khá sâu sắc của chế độ gió mùa châu Á, có sắc thái đa dạng với một mùa lạnh ở phía Bắc (từ đèo Hải Vân trở ra) và khí hậu kiểu Nam Á (Tây Nguyên, Nam Bộ) cũng như với khí hậu có tính chuyển tiếp ở vùng ven biển Trung Bộ (từ đèo Hải Vân trở vào). Nước ta có tiềm năng về thời gian chiếu sáng, lượng mưa dồi dào và phân bố tương đối đều ở các vùng trong nước. Với số giờ nắng cao, tổng lượng bức xạ lơn, “tài nguyên nhiệt” trên phạm vi cả nước được xem là loại giàu và là nguồn năng lượng tự nhiên quan trọng bậc nhất đối với cây trồng. Trong điều kiện có đủ dinh dưỡng và nước, cây cối phát triển xanh tốt quanh năm, đây là những điều kiện thích hợp để trồng thức ăn xanh phục vụ cho ngành chăn nuôi. Thức ăn xanh có thể cho động vật ăn tươi, hoặc phơi, sấy khô, nghiền thành bột để bổ sung vào khẩu phần cho vật nuôi.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Trần Việt Hà
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8670
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page