Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Và So Sánh Định Mức Hao Hụt Nguyên Liệu Giữa Cá Tra Nuôi Bè Và Cá Tra Nuôi Ao

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xác Định Và So Sánh Định Mức Hao Hụt Nguyên Liệu Giữa Cá Tra Nuôi Bè Và Cá Tra Nuôi Ao Trên Quy Trình Chế Biến Cá Tra Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty Hải Sản 404
    Xuất khẩu thủy sản là một trong những thế mạnh của nước ta trong những năm gần đây, đem lại nguồn ngoại tệ lớn cho đất nước. Đây chính là mục tiêu và động lực thúc đẩy sự phát triển ngành nuôi trồng và chế biến thủy hải sản nước ta. Theo số liệu từ Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, trong 3 tháng đầu năm 2010, xuất khẩu thủy sản đạt 628 triệu đô-la, tăng 41% so với cùng kỳ năm 2009. Thị trường xuất khẩu ngày càng được mở rộng hơn, chất lượng cũng được nâng cao hơn. Bên cạnh đó, để giảm mức hao hụt trong quá trình chế biến, đem lại năng suất và lợi nhuận tối ưu là điều rất được quan tâm ở các nhà máy, đặc biệt tại Công ty Hải Sản 404.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Phan Thị Anh Đào
    • Tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Loan
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/5B0FB77666ADEA3
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page