Luận Văn Thạc Sĩ Xây Dựng Chính Sách Tài Chính Hỗ Trợ Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Muối Đổi Mới Công Nghệ

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Khoa Học Và Công Nghệ' started by nhandang123, May 13, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Xây Dựng Chính Sách Tài Chính Hỗ Trợ Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Muối Đổi Mới Công Nghệ Nhằm Thúc Đẩy Nghề Muối Ở Bạc Liêu Phát Triển
    Tỉnh Bạc Liêu có chiều dài bờ biển 56 km, có truyền thống sản xuất muối từ lâu đời và muối Bạc Liêu rất nổi tiếng về chất lượng. Bạc Liêu với 2.774 ha diện tích sản xuất muối, lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long (chiếm hơn 40% diện tích muối cả khu vực), sản lượng luôn đạt trên 80.000 tấn/năm, chất lượng sản phẩm muối Bạc Liêu được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bình chọn đạt giải “Bông lúa vàng Việt Nam - Thương hiệu vàng chất lượng” năm 2008. Muối được sản xuất ở Bạc Liêu có hương vị đậm đà, dịu ngọt rất độc đáo vì trong muối có hàm lượng Nacl rất cao, Magiê, Canxi, Sunfat… rất thấp do không có các vùng đá vôi ven biển, không gây vị đắng khó chịu.
    • Luận văn thạc sĩ
    • Chuyên ngành Quản lý khoa học và công nghệ
    • Người hướng dẫn khoa học: TS Đặng Duy Thịnh
    • Tác giả: Tăng Hồng Trường
    • Số trang: 116
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1066015&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page