Luận Văn Tốt Nghiệp Xây Dựng Chứng Nội (Internal Amplification Control) Cho Quy Trình Phát Hiện Thành Phần

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học' started by nhandanglv123, Apr 23, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xây Dựng Chứng Nội (Internal Amplification Control) Cho Quy Trình Phát Hiện Thành Phần Có Nguồn Gốc Từ Động Vật Trong Thực Phẩm Chay Dựa Trên Gen rDNA
    Những tiến bộ trong nghiên cứu về dinh dưỡng vài thập kỷ qua đã thay đổi hiểu biết của các nhà khoa học về lợi ích của chế độ ăn chay đối với sức khỏe con người và bệnh tật [36]. Vì những lý do như tôn giáo, y tế, nền kinh tế và bảo tồn sinh thái, những người ăn chay đã trở thành một phần lớn dân số, tạo ra cơ hội kinh doanh lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm [24]. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chay từ các công ty hoặc các tiểu thương ở chợ như: chả cá chay, bò lát chay, cá thu sốt cà chay,…nhưng tính “thuần cháy” chưa được xác nhận và đảm bảo. Một chế độ ăn chay được định nghĩa là trong đó không bao gồm thịt, hải sản, hoặc các sản phẩm có chứa những thành phần kể trên [12]. Nhiều người ăn chay hiện nay rất chú trọng đến tính “thuần chay”, nghĩa là không lẫn bất kì thành phần nào có nguồn gốc từ động vật. Đây là một đặc tính quan trọng trong chế biến và sản xuất thực phẩm chay [2].
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Vi sinh - Sinh học phân tử
    • Người hướng dẫn: ThS. Lao Đức Thuận
    • Tác giả: Phan Thị Trâm
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=46122
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page