Luận Văn Thạc Sĩ Xây Dựng Chuỗi Cung Ứng Mặt Hàng Rau An Toàn Ở Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by nhandang123, Jun 3, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Xây Dựng Chuỗi Cung Ứng Mặt Hàng Rau An Toàn Ở Việt Nam
    Mặt hàng rau an toàn hiện nay, sản xuất chưa theo kịp nhu cầu thị trường cả về chất lượng và số lượng, do thiếu các kênh dẫn nên việc cung ứng đầu vào cho sản xuất, đến thu mua, tiêu thụ hàng hòa còn mang tính tiểu thương, ép giá, phần thua thiệt vẫn là người tiêu dùng cuối cùng và người nông dân. Hàng hóa tiêu thụ chủ yếu thông qua mua bán truyền thống, quá trình vận chuyển, bảo quản, bao gói còn tùy tiện, cẩu thả đã ảnh hưởng xấu đến chất lượng và vệ sinh của hàng hóa.
    • Luận văn thạc sĩ Quản lý kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Hồng Hải
    • Tác giả: Ngô Thị Thanh Hương
    • Số trang: 92
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1061374&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page