Đồ Án Tốt Nghiệp Xây Dựng Chương Trình Quản Lý Thực Phẩm Hàng Ngày Tại Một Trường Mầm Non

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin' started by tuankiet1905, Dec 11, 2019.

  1. tuankiet1905

    tuankiet1905 Member

    [​IMG]
    Hằng ngày, đầu buổi sáng, sau khi kết thúc nhận các cháu vào các lớp của trường. Các giáo viên chủ nhiệm các lớp sẽ thông báo số lượng thực tế các cháu của lớp mình trong ngày hôm đó cho bộ phận nhà bếp thông qua phiếu báo ăn. Trên cơ sở thực tế đó, bộ phận nhà bếp sẽ tổng hợp để đưa ra số suất ăn của từng lứa tuổi. Sau đó, căn cứ vào bảng định lượng phân bổ theo từng món ăn và bảng chi tiết các món ăn từng bữa của từng lứa tuổi để lập ra danh sách chi tiết các thực phẩm cần có trong ngày. Tiếp theo bộ phận nhà bếp sẽ lập và chuyển phiếu yêu cầu thực phẩm cho bộ phận thực phẩm của trường.
    • Đồ án tốt nghiệp Đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thông tin
    • Người hướng dẫn: ThS Vũ Anh Hùng
    • Tác giả: Đoàn Thế Hùng
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF - True
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Dân lập Hải Phòng 2015
    Link download:
    https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20559
    https://drive.google.com/uc?id=15hJTjVIq6wBmtLeAmHHAyZIjLNYowCZB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page