Luận Văn Tốt Nghiệp Xây Dựng Chương Trình Ứng Dụng Đánh Giá Chất Lượng Tôm Sú Bảo Quản Ở Nhiệt Độ 0-40c Theo Phương Pháp

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xây Dựng Chương Trình Ứng Dụng Đánh Giá Chất Lượng Tôm Sú Bảo Quản Ở Nhiệt Độ 0-40c Theo Phương Pháp Qim
    Để xây dựng chương trình đánh giá chất lượng tôm sú theo phương pháp QIM, thí nghiệm tiến hành đánh giá các chỉ tiêu cảm quan của tôm thông qua thang điểm mô tả từ đề tài trước. Bên cạnh đó còn phân tích các chỉ tiêu vi sinh vật tổng số, NH3 và pH. Tôm được bảo quản ở bốn khoảng nhiệt độ 0-10C, 1-20C, 2-30C, 3-40C. Kết quả cho thấy tôm bảo quản ở nhiệt độ càng thấp thì càng lâu hư hơn. Theo đánh giá cảm quan thì bảo quản ở nhiệt độ 0-10C tôm hư vào ngày thứ 14, 1-20C tôm hư vào ngày thứ 13, 2-30C và 3-40C tôm hư vào ngày thứ 12.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Phượng Liên
    • Tác giả: Trần Cao Danh
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1XL8VO8DW57ryrc5UAJI4VBarj976R1k2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page