Luận Án Tiến Sĩ Xây Dựng Công Thức Tăng Cường Vi Chất Dinh Dưỡng Vào Thực Phẩm Thông Dụng Cho Học Sinh 7-10 Tuổi

Discussion in 'Chuyên Ngành Dinh Dưỡng' started by quanh.bv, Nov 12, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xây Dựng Công Thức Tăng Cường Vi Chất Dinh Dưỡng Vào Thực Phẩm Thông Dụng Cho Học Sinh 7-10 Tuổi Theo Hướng Dẫn Của Tổ Chức Y Tế Thế Giới Và Đánh Giá Hiệu Quả
    1. Đã xây dựng được công thức tăng cường VCDD vào sữa sử dụng cho học sinh tiểu học 7-10 tuổi. Thành phần và hàm lượng VCDD xây dựng thành công thức tăng cường đa VCDD vào thực phẩm (áp dụng đánh giá với sữa) đáp ứng mức dự phòng tình trạng cạn kiệt dự trữ VCDD của 21 loại vitamin và khoáng chất khác nhau và an toàn. Sữa tăng cường đa VCDD có cảm quan tốt về tất cả các đặc điểm màu sắc, mùi, vị, cảm giác ngon, 99.5% trẻ đều thích sữa tăng cường đa vi chất dinh dưỡng
    2. Hiệu quả sử dụng sữa tươi tăng cường vi chất dinh dưỡng và sữa tiệt trùng tăng cường vi chất dinh dưỡng đối với các chỉ số nhân trắc
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Dinh dưỡng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp, PGS. TS. Trần Thúy Nga
    • Tác giả: Trần Khánh Vân
    • Số trang: 142
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Dinh dưỡng Quốc gia 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=36051
    https://drive.google.com/uc?id=1Muyjec8LbIHhqVLKMhrz3IQ0gkqFHi0C
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page