Đồ Án Tốt Nghiệp Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Theo Tiêu Chuẩn ISO 22000-2005

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Nov 28, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Theo Tiêu Chuẩn ISO 22000-2005 Cho Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Fudo
    Trong bối cảnh xu thế thời đại, để tăng cường sự hội nhập nền kinh tế nước ta với các nước trong khu vực và trên thế giới, việc đổi mới nhận thức, cách tiếp cận và xây dựng mô hình quản lý chất lượng mới, phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam là một đòi hỏi cấp bách. Các doanh nghiệp Việt Nam phải chấp nhận sự cạnh tranh gay gắt với mọi đối thủ trên thương trường. Mặc dù với HTQLCL trong các doanh nghiệp Việt Nam thời gian qua đã có tiến bộ nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế. Quá trình chuyển đổi và xây dựng mô hình QLCL trong các doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Các nhà sản xuất quan tâm đến việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tiêu chuẩn hóa chất lượng của sản phẩm. ISO 22000:2005 là hệ thống quản an toàn thực phẩm nhưng vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp Việt Nam áp dụng. ISO 22000:2005 có cấu trúc tương tự như ISO 9001:2000 và được xây dựng dựa trên nền tảng của 7 nguyên tắc HACCP và các yêu cầu chung của hệ thống quản lý chất lượng, rất thuận tiện cho việc tích hợp với hệ thống ISO 9001:2000.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Lâm Văn Mân
    • Tác giả: Trần Thị Thiên Trang
    • Số trang: 334
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119509
    https://drive.google.com/uc?id=1IhMiwu-B3moUL8o0t4cBPjgJwtEDvE7B
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page