Đồ Án Tốt Nghiệp Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 22000 Cho Sản Phẩm Bia Lon Tại Công Ty Bia Bạch Đằng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Nov 28, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 22000 Cho Sản Phẩm Bia Lon Tại Công Ty Bia Bạch Đằng
    Đời sống kinh tế xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tiêu thụ bia của con người ngày càng tăng. Trong ngành công nghiệp nước giải khát, bia được sử dụng phổ biến nhất, là nước giải khát có truyền thống lâu đời, có giá trị dinh dưỡng cao, có độ cồn thấp, mùi vị thơm, ngon và bổ dưỡng. Sử dụng bia với một lượng thích hợp không những có lợi cho sức khỏe mà còn giảm sự mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc, ngoài ra bia còn được sử dụng với nhiều mục đích khác như nấu ăn, làm đẹp. Trong những năm gần đây, sự tiêu thụ bia của người dân Việt Nam tăng rất nhanh, trở thành quốc gia tiêu thụ bia nhiều thứ ba trong khu vực Châu Á, vì vậy việc sử dụng các loại bia đóng lon trở nên phổ biến và tiện dụng. Trong xu hướng toàn cầu hóa, các nhà sản xuất quan tâm đến việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tiêu chuẩn hóa chất lượng của sản phẩm. ISO 22000 là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, có cấu trúc tương tự như ISO 9000 : 2000 được xây dựng dựa trên nền tảng của 7 nguyên tắc HACCP và các yêu cầu chung của hệ thống quản lý chất lượng.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Tiến Lực
    • Tác giả: Bùi Thị Thu Trang
    • Số trang: 158
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119510
    https://drive.google.com/uc?id=1wH9LTa7ntYtSDhfCKnALl-izHx6SzK1T
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page