Đồ Án Tốt Nghiệp Xây Dựng Quy Phạm Thực Hành Vệ Sinh Thực Phẩm-Haccp Theo TCVN 5603-2008 (Cac-Rcp Rew. 4.2003)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Nov 28, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xây Dựng Quy Phạm Thực Hành Vệ Sinh Thực Phẩm-Haccp Theo TCVN 5603-2008 (Cac-Rcp Rew. 4.2003) Cho Sản Phẩm Mì Ăn Liền Sản Xuất Tại Công Ty TNHH Sx-Tm-Dv Phương Đông
    Nui là một loại mì ống có nguồn gốc từ Italya nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay, nui là một loại thực phẩm khá phổ biến trong các nhà hàng, trong bữa cơm gia đình là món ăn quen thuộc của cả thế giới. Trước đây ở Italya nui chỉ được làm từ bột lúa mì và pha màu thực phẩm. Sau khi du nhập vào các nước khác, nui được làm từ nhiều loại ngũ cốc khác nhau như bột mì, bột gạo....có thể bổ sung kèm các loại nguyên liệu khác phổ biến là trứng, rau củ, từ đó hàm lượng dinh dưỡng cũng như chất lượng nui ngày càng được nâng cao.Ở Việt Nam, nui hiện nay cũng đã trở thành món ăn khá phổ biến dễ dàng mua được ở các cửa hàng thực phẩm, siêu thị với nhiều mẫu mã hình dạng và màu săc khác nhau. Hiện nay,các xí nghiệp chế biến thực phẩm cũng như các xí nghiệp chế biến nui không thể không coi trọng yếu tố an toàn thực phẩm nếu muốn sản phẩm của mình đủ sức cạnh tranh không chỉ trên thị trường nội địa mà cả trên các thị trường nhập khẩu lớn với yêu cầu vệ sinh ngày càng khắc khe như Mỹ, EU, Nhật Bản.....Vì thế các xí nghiệp chế biến thực phẩm phải áp dụng các chương trình đảm bảo vệ sinh chất lượng như : ISO, HACCP, SSOP, GMP...
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: Lâm Văn Mân
    • Tác giả: Lữ Thị Diễm Hằng
    • Số trang: 166
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119511
    https://drive.google.com/uc?id=1kx3U4DGaIduyK0FNdf-csFol75DUVjDw
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page