Đề Tài Khoa Học Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Một Số Sản Phẩm Chè Xanh Ướp Hoa Tự Nhiên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 6, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Một Số Sản Phẩm Chè Xanh Ướp Hoa Tự Nhiên
    Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội về tất cả các mặt kinh tế, giáo dục, y tế, khoa học kỹ thuật... thì đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Con người không chỉ quan tâm đến ăn no, mặc ấm, ăn ngon, mặc đẹp nữa mà là ăn uống hợp vệ sinh và những thực phẩm có lợi cho sức khoẻ. Bên cạnh sự phát triển về công nghệ cho phép tổng hợp nên những thực phẩm mới bổ sung một số chất với hàm lượng cao như vitamin tổng hợp... thì con người cũng quan tâm khai thác những hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học quý từ thực vật. Chè được con người sử dụng từ khá sớm như một thức uống có tác dụng giúp con người tỉnh táo, kích thích đầu óc làm cho con người có cảm giác thư thái, bớt căng thẳng [8].
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Trường
    • Mã số đề tài: T2012-02
    • Chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Đức Tuân
    • Số trang: 47
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-san-pham-che-xanh-uop-hoa-tu-nhien-9469.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page