Luận Văn Tốt Nghiệp Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Dưa Bồn Bồn Muối Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Dưa Bồn Bồn Muối Chua
    Bồn bồn muối chua là sản phẩm được chế biến dựa trên kỹ thuật muối chua truyền thống theo quy mô thủ công hộ gia đình do đó biện pháp lên men chưa được nghiên cứu nhiều. Vì vậy, nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến sản phẩm dưa bồn bồn muối chua được tiến hành. Đề tài đã nghiên cứu một số vấn đề cho quá lên men bồn bồn muối chua gồm (i) Ảnh hưởng của nồng độ muối và đường bổ sung khi lên men bằng nước vo gạo đến khả năng lên men của bồn bồn muối chua, (ii) Ảnh hưởng của loại và hàm lượng bột bổ sung đến khả năng lên men cũng như chất lượng sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Phan Thị Anh Đào
    • Tác giả: Trần Thị The
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/D5B1867316DF767/lrc631.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page