Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Dưa Bồn Bồn Muối ChuaBồn bồn muối chua là sản phẩm được chế biến dựa trên kỹ thuật muối chua truyền thống theo quy mô thủ công hộ gia đình do đó biện pháp lên men chưa được nghiên cứu nhiều. Vì vậy, nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến sản phẩm dưa bồn bồn muối chua được tiến hành. Đề tài đã nghiên cứu một số vấn đề cho quá lên men bồn bồn muối chua gồm (i) Ảnh hưởng của nồng độ muối và đường bổ sung khi lên men bằng nước vo gạo đến khả năng lên men của bồn bồn muối chua, (ii) Ảnh hưởng của loại và hàm lượng bột bổ sung đến khả năng lên men cũng như chất lượng sản phẩm. Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Người hướng dẫn khoa học: ThS. Phan Thị Anh Đào Tác giả: Trần Thị The Số trang: 80 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2011 Link Download http://nitroflare.com/view/D5B1867316DF767/lrc631.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1