Luận Văn Tốt Nghiệp Xây Dựng Quy Trình Định Lượng Citral Trong Tinh Dầu Sả Chanh Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Khoa' started by nhandanglv123, Dec 1, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xây Dựng Quy Trình Định Lượng Citral Trong Tinh Dầu Sả Chanh Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Hiệu Năng Cao Ghép Đầu Dò Dãy DIOD
    Tại Việt Nam, tinh dầu sả chanh khá phổ biến trên thị trường nhưng chất lượng chưa được kiểm soát chặt chẽ. Nhằm kiểm soát chất lượng của tinh dầu sả chanh, tác giả tiến hành xây dựng quy trình định lượng citral trong tinh dầu sả chanh bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao ghép đầu dò dãy diod theo hướng dẫn của Hội nghị Quốc tế về hài hòa hóa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người và ứng dụng phương pháp để xác định hàm lượng citral trong một số sản phẩm thương mại
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Dược học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thanh Bình
    • Tác giả: Nguyễn Thị Huê
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Khoa Y Dược - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/66853
    https://drive.google.com/uc?id=1Pw7DovkHM0wKKWSuDkjusBA0eMrN1Azb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page