Luận Văn Tốt Nghiệp Xây Dựng Quy Trình Nâng Cao Chất Lượng Chả Cá Từ Vụn Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 24, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cá vụn là phế liệu của quá trình xử lý sơ bộ thịt cá, chỉnh hình trong quy trình chế biến cá tra fillet, chiếm đến 10% khối lượng cá nguyên liệu. Tận dụng lượng cá này trong chế biến không những làm tăng hiệu quả kinh tế do tạo được sản phẩm giá trị gia tăng từ phần phụ phẩm rẻ tiền mà còn khép kín quy trình sản xuất. Do vậy, việc xây dựng một quy trình chế biến chả cá tra là rất cần thiết để có thể sản xuất được sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Cá tra nguyên liệu được phân tích thành phần và các chỉ tiêu hoá học: protein, lipid, ẩm, pH nhằm chọn được tỉ lệ phối chế các thành phần bổ sung cho phù hợp.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Như Hạ
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Trang
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1F4pl_6l4bj_exGfE7OdTt9l5Ut_rwpz1
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page