Ý nghĩa bao quát của đề tài “Xây dựng quy trình sản xuất cơm ăn liền từ gạo lứt” là thêm tính chức năng vào tính tiện dụng có sẵn trong sản phẩm cơm ăn liền đã có từ trước. Tuy nhiên việc bổ sung này dẫn đến một sự thay đổi quan trọng đó là chuyển từ nguyên liệu gạo trắng sang nguyên liệu gạo lứt. Nguyên liệu thay đổi dẫn đến toàn bộ các thông số trong quá trình sản xuất thay đổi. Các thí nghiệm trong đề tài nhằm khảo sát các thông số mới phù hợp với loại nguyên liệu này. Luận văn tốt nghiệp Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Giáo viên hướng dẫn: Th.s Văn Minh Nhựt Tác giả: Ngô Duy Quang Số trang: 56 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Cần Thơ 2010 Link Download https://drive.google.com/uc?id=1eABEN0quleWWxCkGx1uxm2TOIDr0iqjchttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1