Luận Văn Tốt Nghiệp Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Mứt Cam Sấy Dẻo Quy Mô Hộ Gia Đình

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Jan 19, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Mứt Cam Sấy Dẻo Quy Mô Hộ Gia Đình
    Cam là loại trái cây rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến góp phần duy trì sự sống của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về loại quả này. Chúng cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình sinh trưởng của cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng một số bệnh: tim mạch, huyết áp, đột quỵ…[8], [9]. Ngoài ra, cam còn mang lại nguồn thu nhập lớn cho người sản xuất, góp phần tăng giá trị nền kinh tế quốc dân [10]. Khí hậu Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa với 4 mùa khá tách biệt như: Xuân, Hạ, Thu, Đông và được phân hóa rõ rệt thành hai mùa mưa và khô. Vì vậy, Việt Nam thích hợp với nhiều loại cây ăn quả khác nhau tùy vào vùng miền như: vải, mít, bơ, cam, quýt, táo, sầu riêng,...
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Đức Tuân
    • Tác giả: Nguyễn Thị Trà
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...mut-cam-say-deo-quy-mo-ho-gia-dinh-18366.html
    https://drive.google.com/uc?id=1jBYi3g_qkXMry8tfzprHZ6GADzGY8S0S
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page