Luận Văn Tốt Nghiệp Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Chạo Tôm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 24, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài “Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm chạo tôm” được tiến hành với các thí nghiệm sau: khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ surimi cá tra 40%, 50%, 60% bổ sung đến chất lượng sản phẩm, khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ tinh bột bắp 3%, 5%, 7% và tỷ lệ gluten 2%, 3%, 4% đến chất lượng sản phẩm chạo tôm, khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp 5 phút, 10 phút, 15 phút đến chất lượng của sản phẩm. Kết quả thu nhận từ các thí nghiệm như sau: Tỷ lệ tôm (%): surimi cá tra (%) là 50: 50 làm cho sản phẩm có chất lượng cảm quan tốt.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Đỗ Thị Thanh Hương
    • Tác giả: Bùi Bích Trâm
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1UNUTjhxHVMT3phVSBb9GgUBLHfoEVtr9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page