Luận Văn Thạc Sĩ Xử Lý Ảnh Và Ứng Dụng Điều Khiển Quá Trình Lên Men Trong Công Nghệ Sản Xuất Chè Đen

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Điện Tử' started by quanh.bv, Apr 24, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trong quá trình sản xuất chè đen, lên men là giai đoạn rất quan trọng, nó tạo ra những biến đổi sinh hóa để có hương vị, màu sắc cho chè thành phẩm. Tuy nhiên ngoài thực tế, quá trình này được thực hiện chủ yếu nhờ vào cảm quan của con người để xem chè đã lên men đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để đảm bảo sự nhanh chóng và chính xác trong quá trình lên men với phương pháp lên men liên tục (dạng băng tải) ta sẽ dựa trên quá trình biến đổi lý, hóa, cảm quan theo thời gian thông qua các chỉ số chất lượng tiêu chuẩn. Xử lý hình ảnh sẽ thay thế cảm quan của con người để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng nhất.
    • Luận văn thạc sĩ điện điện tử
    • Chuyên ngành kỹ thuật điện tử
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lại Khắc Lãi
    • Tác giả: Tạ Minh Long
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên 2020
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-trong-cong-nghe-san-xuat-che-den-229678.html
    https://drive.google.com/uc?id=1tYt6ROabk2z0t2A0rZUMBmOY5Vy9gr3v
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page