Luận Văn Tốt Nghiệp Xúc Xích Cá Chim Trắng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài nghiên cứu thử nghiệm sản phẩm mới đó là “xúc xích cá chim trắng”. Nghiên cứu được tiến hành qua các thí nghiệm: khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ (%) thịt cá xay: % mỡ đến cấu trúc, màu sắc, mùi, vị của sản phẩm. Tỷ lệ thịt cá xay thay đổi từ 94%, 95% và 96%, tỷ lệ mỡ thay đổi từ 4%, 5% đến 6%, thay đổi tỷ lệ (%) thịt cá xay và mỡ sao cho tổng của chúng là 100%. Kết quả thí nghiệm cho thấy tỷ lệ thịt cá xay %: mỡ % là 95: 5 sẽ cho sản phẩm có cấu trúc tốt, màu sắc thích hợp, hương vị thơm ngon. Khảo sát ảnh hưởng của sự thay đổi bột bắp và gelatin nhằm cải thiện cấu trúc tăng giá trị cảm quan và giảm giá thành sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Danh
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1qysBeu7k4lTFMJdaUc-8g_z-O1zXxdTH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page