Luận Văn Thạc Sĩ Biện Pháp Quản Lý Dạy Học Thực Hành Nghề Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Của Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Giáo Dục' started by quanh.bv, Jun 16, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-6-16_13-21-40.png
    Biện Pháp Quản Lý Dạy Học Thực Hành Nghề Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Của Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Đà Nẵng
    Du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố Đà Nẵng. Trong những năm qua, du lịch Đà Nẵng đang ngày càng phát triển về cả quy mô và đẳng cấp, trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Sự phát triển này tạo ra cơ hội to lớn về việc làm cho lực lượng lao động. Tuy vậy, giới phân tích cho rằng lao động du lịch lại của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đang thiếu trầm trọng về số lượng và còn yếu về chất lượng
    • Luận văn thạc sĩ giáo dục
    • Chuyên ngành Quản lý giáo dục
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh
    • Tác giả: Tạ Quang Duẩn
    • Số trang: 122
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2016
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29843
    https://drive.google.com/file/d/1c_ohvFz-1MzKKO98OZ4zxnuRwf0Ztx5d
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page