Hướng Dẫn Sử Dụng Nguồn Tài Liệu Luận Văn Luận Án Tại Forum

Discussion in 'Hướng Dẫn, Quy Định Sử Dụng' started by admin, Sep 16, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Chào các bạn,
  https://drive.google.com/file/d/0BxR5dKUEC5RHFvVVJzSy16UFE
  Tại forum đang tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu số hóa toàn văn luận văn, luận án cũng như các đề tài nghiên cứu khoa học từ cấp trường đại học đến cấp bộ & cấp nhà nước. Có thể nói nguồn tài liệu tại forum rất đa dạng và phong phú từ các đề tài mang tính chất gợi ý, cơ sở đến các đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu trong các lĩnh vực khoa học xã hội đến khoa học kỹ thuật công nghệ.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang làm đề tài luận văn, luận án hay nghiên cứu khoa học thì nguồn tài liệu tại forum sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc tham khảo để làm cơ sở trong việc nghiên cứu của chính mình. Vì lý do bản quyền nên forum chỉ giới thiệu đến các bạn nguồn lưu trữ hiện tại các đề tài (không thể đưa liên kết tải trực tiếp). Vì vậy, để tải được file mềm các đề tài luận văn có giới thiệu tại forum, các bạn có những cách thức như sau:
  • 1) Liên hệ trực tiếp đến Viện Nghiên Cứu hoặc Thư Viện mà fourm cho liên kết để đăng ký thành viên và nộp lệ phí theo yêu cầu từng thư viện để được hỗ trợ các đề tài theo yêu cầu. (Thời gian cấp quyền tải nhanh chậm tùy theo từng thư viện, thông thường mất khoảng 3-10 ngày làm việc)
  • 2) Liên hệ với BQT forum để được hỗ trợ gửi file toàn văn qua email cho các bạn (thời gian mất khoảng 1-4h làm việc)
  • 3) Nếu bạn đang cần nhiều tài liệu làm đồ án, luận văn hay đề tài nghiên cứu khoa học thì có thể sử dụng dịch vụ sau: http://luanvan123.info/threads/97359/

  Thân ái.!
   
  Last edited: Sep 2, 2018
  AnNguyenaptx4869 likes this.

Share This Page