Hướng Dẫn Sử Dụng Nguồn Tài Liệu Luận Văn Luận Án Tại Forum

Discussion in 'Giới Thiệu Sách Xưa' started by admin, Sep 16, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Chào các bạn,
  .
  Tại forum đang tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu số hóa toàn văn luận văn, luận án cũng như các đề tài nghiên cứu khoa học từ cấp trường đại học đến cấp bộ & cấp nhà nước. Có thể nói nguồn tài liệu tại forum rất đa dạng và phong phú từ các đề tài mang tính chất gợi ý, cơ sở đến các đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu trong các lĩnh vực khoa học xã hội đến khoa học kỹ thuật công nghệ.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang làm đề tài luận văn, luận án hay nghiên cứu khoa học thì nguồn tài liệu tại forum sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc tham khảo để làm cơ sở trong việc nghiên cứu của chính mình. Vì lý do bản quyền nên một số luận văn luận án chỉ giới thiệu đến các bạn nguồn lưu trữ hiện tại các đề tài (không thể đưa liên kết tải trực tiếp). Vì vậy, để tải được file mềm các đề tài luận văn có giới thiệu tại forum, các bạn có những cách thức như sau:
  • 1) MIỄN PHÍ: Liên hệ trực tiếp đến Viện Nghiên Cứu hoặc Thư Viện mà fourm cho liên kết để đăng ký thành viên và nộp lệ phí theo yêu cầu từng thư viện để được hỗ trợ các đề tài theo yêu cầu. (Thời gian cấp quyền tải nhanh chậm tùy theo từng thư viện, thông thường mất khoảng 3-10 ngày làm việc)
  • 2) CÓ PHÍ: Liên hệ với BQT forum để được hỗ trợ file toàn văn theo từng file, hoặc nhiều file cùng chủ đề thuộc lĩnh vực bạn đang quan tâm và gửi qua email/zalo cho các bạn trong thời gian nhanh nhất.

  Thân ái.!
   
  Last edited: Jan 6, 2021
  EvaNguyen and AnNguyenaptx4869 like this.

Share This Page