Luận Văn Thạc Sĩ Kỹ Nghệ Biến Chế Nông Sản Tại Việt Nam

Discussion in 'Viện Đại Học Sài Gòn' started by quanh.bv, Oct 8, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Kỹ Nghệ Biến Chế Nông Sản Tại Việt Nam
    Dẫn nhập
    Phần thứ nhất: Hiện trạng kỹ nghệ biến chế nông sản tại Việt Nam
    Chương I: Kỹ nghệ thực phẩm
    Chương II: Các kỹ nghệ biến chế nông sản không phải là thực phẩm
    Phần thứ hai: Ảnh hưởng của kỹ nghệ biến chế nông sản trong nền kinh tế Việt Nam
    Chương I: Ảnh hưởng hỗ tương của kỹ nghệ biến chế nông sản và nông nghiệp
    Chương II: Ảnh hưởng của kỹ nghệ biến chế nông sản trên các hoạt động kinh tế khác
    Kết kuận
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. Nguyễn Ngọc Văn
    • Tác giả: Lê Kim Chung
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học Viện Quốc gia Hành chánh 1969
    Link Download
    http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...ep-truong-hoc-vien-quoc-gia-hanh-chanh.38988/
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/2134/2529/4/622/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page