Kỹ Nghệ Biến Chế Nông Sản Tại Việt NamDẫn nhập Phần thứ nhất: Hiện trạng kỹ nghệ biến chế nông sản tại Việt Nam Chương I: Kỹ nghệ thực phẩm Chương II: Các kỹ nghệ biến chế nông sản không phải là thực phẩm Phần thứ hai: Ảnh hưởng của kỹ nghệ biến chế nông sản trong nền kinh tế Việt Nam Chương I: Ảnh hưởng hỗ tương của kỹ nghệ biến chế nông sản và nông nghiệp Chương II: Ảnh hưởng của kỹ nghệ biến chế nông sản trên các hoạt động kinh tế khác Kết kuận Luận văn tốt nghiệp Người hướng dẫn khoa học: GS. Nguyễn Ngọc Văn Tác giả: Lê Kim Chung Số trang: 83 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Học Viện Quốc gia Hành chánh 1969 Link Download http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...ep-truong-hoc-vien-quoc-gia-hanh-chanh.38988/ http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/2134/2529/4/622/0/0/https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1