Luận Văn Tốt Nghiệp Kỹ Nghệ Sản Xuất Nước Mắm Tại Bình Thuận

Discussion in 'Viện Đại Học Sài Gòn' started by quanh.bv, Aug 12, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Kỹ Nghệ Sản Xuất Nước Mắm Tại Bình Thuận
    Mục lục
    Dẫn nhập
    Phần 1: Trình bày tổng quát kỹ nghệ sản xuất nước mắm tại Bình Thuận
    Chương 1: Diễn trình hoạt động sản xuất nước mắm tại Bình Thuận
    Chương 2: Những khu vực hoạt động sản xuất nước mắm tại Bình Thuận
    Chương 3: Các yếu tố cần thiết để chế tạo nước mắm
    Phần 2: Phương pháp chế tạo và vai trò kinh tế của hoạt động sản xuất nước mắm tại Bình Thuận
    Chương 1: Phương pháp chế tạo nước mắm
    Chương I. Phương pháp chế tạo nước mắm
    Chương 2: Vai trò kinh tế của kỹ nghệ nước mắm tại Bình Thuận
    Chương II. Vai trò kinh tế của kỹ nghệ nước mắm tại Bình Thuận
    Phần 3: Nhận xét và đề nghị
    Chương 1: Nhận xét
    Chương 2: Biện pháp đề nghị
    Phần III. Nhận xét và đề nghị
    Chương I. Nhận xét
    Chương II. Biện pháp đề nghị
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. Nguyễn Ngọc Văn
    • Tác giả: Lê Văn Lúa
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Quốc gia Hành chánh 1973
    Link Download
    http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...ep-truong-hoc-vien-quoc-gia-hanh-chanh.38988/
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/1238/995/4/1409/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 21, 2016

Share This Page