Kỹ Nghệ Sản Xuất Nước Mắm Tại Bình ThuậnMục lục Dẫn nhập Phần 1: Trình bày tổng quát kỹ nghệ sản xuất nước mắm tại Bình Thuận Chương 1: Diễn trình hoạt động sản xuất nước mắm tại Bình Thuận Chương 2: Những khu vực hoạt động sản xuất nước mắm tại Bình Thuận Chương 3: Các yếu tố cần thiết để chế tạo nước mắm Phần 2: Phương pháp chế tạo và vai trò kinh tế của hoạt động sản xuất nước mắm tại Bình Thuận Chương 1: Phương pháp chế tạo nước mắm Chương I. Phương pháp chế tạo nước mắm Chương 2: Vai trò kinh tế của kỹ nghệ nước mắm tại Bình Thuận Chương II. Vai trò kinh tế của kỹ nghệ nước mắm tại Bình Thuận Phần 3: Nhận xét và đề nghị Chương 1: Nhận xét Chương 2: Biện pháp đề nghị Phần III. Nhận xét và đề nghị Chương I. Nhận xét Chương II. Biện pháp đề nghị Luận văn tốt nghiệp Người hướng dẫn khoa học: GS. Nguyễn Ngọc Văn Tác giả: Lê Văn Lúa Số trang: 96 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Học viện Quốc gia Hành chánh 1973 Link Download http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...ep-truong-hoc-vien-quoc-gia-hanh-chanh.38988/ http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/1238/995/4/1409/0/0/https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1