Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Xác Định Đồng Thời Auramine O Và Rhodamine B Trong Một Số Mẫu Thực Phẩm

Discussion in 'Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học - Môn Hóa Học' started by quanh.bv, Dec 19, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Xác Định Đồng Thời Auramine O Và Rhodamine B Trong Một Số Mẫu Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Kết Nối Detector Tử Ngoại Khả Kiến
    Ngày nay, vấn đề an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề thời sự của xã hội và mang tính chất toàn cầu. Thực phẩm trên thị trường rất đa dạng và có nhiều nguồn gốc khác nhau (thực phẩm trong nước, thực phẩm được nhập khẩu từ nhiều nước khác trên thế giới). Trong thực phẩm, ngoài các thành phần tự nhiên có sẵn thì người cung ứng thường bổ sung thêm các chất gọi là phụ gia thực phẩm để bảo quản hoặc tạo màu sắc sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Sư phạm Hóa học
    • Người hướng dẫn: ThS. Huỳnh Thị Nhàn
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Thơi
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh 2018
    Link Download
    https://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/20168
    https://drive.google.com/uc?id=1dchiIGye1e3TsCcXFNmB7hfqGWiLnokU
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page