Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Các Trường Mầm Non Quận Đống Đa, Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Giáo Dục' started by nhandanglv123, Apr 18, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2023-4-15_20-44-7.png
    Quản Lý Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Các Trường Mầm Non Quận Đống Đa, Hà Nội Theo Tiếp Cận Tham Gia
    Sự nghiệp giáo dục có vị trí quan trọng trong chiến lược xây dựng con người. Mục tiêu của giáo dục mầm non là phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ, tình cảm và hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách con người đã được Đảng và nhà nước đưa vào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều yếu tố tác động đến sức khỏe con người như ô nhiễm môi trường, các loại dịch bệnh, mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên nhân ảnh hưởng chính đó là do ý thức của một số người chưa quan tâm đến sức khỏe của chính mình và cộng đồng, chưa tích cực phòng chống các loại dịch bệnh, chưa thực hiện công tác bảo vệ môi trường, bên cạnh đó còn một số người trong công việc tắc trách đã để xảy ra một số vụ việc ngộ độc thực phẩm đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Do vậy việc phòng chống các loại dịch bệnh, ý thức bảo vệ môi trường và công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rất quan trọng cho sức khỏe con người.
    • Luận văn thạc sĩ giáo dục
    • Chuyên ngành Quản lý giáo dục
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Mai Hương
    • Tác giả: Phạm Thị Hồng Ngọc
    • Số trang: 116
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học sư phạm Hà Nội 2 2018
    Link download
    https://drive.google.com/file/d/1uDL5WjrrVdL8wsSBADW4CW5mWfgamBTQ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Apr 15, 2023

Share This Page