Chương 1. Nguyên liệu dùng trong những kỹ nghệ biến chế nông sản Mục 1. Khung cảnh canh nông Mục 2. Nguyên liệu sản xuất từ canh nông Chương 2. Tiềm năng kỹ nghệ biến chế nông sản VN Mục 1. Kỹ nghệ tơ sợi Mục 2. Kỹ nghệ "đường" Mục 3. Kỹ nghệ giấy Mục 4. Những kỹ nghệ chế biến nông sản khác Chương 3. Những khó khăn, trở ngại và đề nghị để phát huy tiềm năng kỹ nghệ biến chế nông sản Mục 1. Vấn đề cấu tạo tư bản Mục 2. Vấn đề nhân sự và kỹ thuật Mục 3. Vấn đề nguyên liệu THÔNG TIN Tiềm năng kỹ nghệ biến chế nông-sản Việt-Nam : luận văn Tốt nghiệp / Trường Đức Thái ; Giáo sư hướng dẫn : Nguyễn Văn Hảo Tác giả: Trường Đức Thái Chủ đề: Kinh tế học -- Sản xuất -- Nông nghiệp -- Sản phẩm Nhà xuất bản: Học Viện Quốc gia Hành chánh Năm xuất bản: 1972 Loại tài liệu: Luận văn Mô tả vật lý: 74 Trang Ngôn ngữ: vie Tác giả phụ: Học Viện Quốc gia Hành chánh (Sài Gòn) Thẻ: 338.1709597 Thẻ: Chế biến nông nghiệp Việt Nam Cộng Hòa Thẻ: Nông sản Việt Nam Cộng Hòa Link Download http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/1495/1245/4/655/0/0/https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1