Luận Văn Thạc Sĩ Tiếp Thị Cà Phê Việt Nam

Discussion in 'Viện Đại Học Sài Gòn' started by quanh.bv, Oct 27, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    upload_2024-9-25_12-30-15.png
    Tiếp Thị Cà Phê Việt Nam
    Chương 1. Tình hình sản xuất và chế biến cà phê tại Việt Nam
    A. Sản xuất
    I. Tổng quát về ngành sản xuất cà phê tại Việt Nam
    II. Các đồn điền tại Việt Nam
    III. Các giống cà phê được trồng
    IV. Kỹ thuật trồng cà phê
    B. Biến chế
    I. Tổng quát về tình hình biến chế
    II. Những dự án biến chế cà phê tại Việt Nam
    III. Các giai đoạn biến chế
    Chương 2. Hệ thống tiếp thị
    A. Thị trường cà phê Việt Nam
    I. Các loại cà phê trên thị trường
    II. Tình hình thị trường
    B. Hệ thống phân phối
    I. Tiến trình tiếp thị
    II. Những hệ thống phân phối chính
    III. Tồn trữ
    Chương 3. Nhận định và đề nghị
    A. Nhận định
    I. Mâu thuẫn quyền lợi giữa nhà sản xuất, biến chế và giới trung gian
    II. Thị trường khan hiếm giả tạo
    III. Giá cả lên xuống bất thường
    IV. Cà phê xanh phân phối qua nhiều trung gian khiến giá thành lên cao
    V. Thủ tục hành chánh phức tạp gây trở ngại trong việc chuyên chở và buôn bán cà phê
    VI. Sự thiếu đoàn kết của các nhà sản xuất: trở lực lớn trong sự hợp tác
    VII. Tình trạng thiếu vốn, giá thành cao, mức lời không khích lệ
    VIII. Những trở ngại vì chiến tranh
    IX. Vấn đề mạo hóa
    X. Kỹ thuật biến chế còn nhiều khuyết điểm
    XI. Khó khăn của cà phê "Kèo Mun" trong vấn đề thị trường
    B. Đề nghị
    I. Về phía chính quyền
    II. Về phía các nhà sản xuất và biến chế
    • Luận văn thạc sĩ
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. Trần Thiên Ân
    • Tác giả: Lương Quan Thạch
    • 142 Trang
    • File PDF-SCAN
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Chánh trị Kinh doanh 1973
    Link download
    https://drive.google.com/file/d/16t7ZuldlIETCh1n0i6cLeIfSwdtBLRO7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 25, 2024

Share This Page