Luận Văn Thạc Sĩ Ứng Dụng GIS Trong Phân Tích Vị Trí Tối Ưu Của Chuỗi Nhà Hàng Tại Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Bản Đồ Viễn Thám & Hệ Thông Tin Địa Lý' started by nhandanglv123, Feb 25, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Ứng Dụng GIS Trong Phân Tích Vị Trí Tối Ưu Của Chuỗi Nhà Hàng Tại Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
    Vị trí đặt cửa hàng thường được coi là nhân tố quan trọng nhất dẫn đến sự thành công trong việc kinh doanh. Với nhóm cửa hàng liên quan ăn uống, cho dù là cửa hàng nhỏ ở địa phương hay một chuỗi cửa hàng lớn hay thương hiệu có quy mô liên quốc gia, việc đặt cửa hàng ở vị trí hợp lý sẽ giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Việc chọn được một vị trí đặt cửa hàng tốt sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng tốt hơn, giảm thiểu chi phí đầu vào và từng bước phát triển ổn định. Tại Việt Nam, trong suốt 5 năm qua, thị trường thực phẩm và dịch vụ ăn uống Việt Nam (Food and Beverage, F&B) đã có sự tăng trưởng vượt bậc, thông qua số lượng nhà hàng, quán cafe, pub và bar tăng lên rõ rệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Bản đồ viễn thám và thông tin địa lý
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng
    • Tác giả: Mai Thùy Vân
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/101791
    https://drive.google.com/uc?id=1juGNU_5LEoDHR4mVG3WLwGshNnsTwcuz
     

Share This Page